Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
8 thành viên trả lời
admin_hoidap tuncon phattu thitga boyk565 DaiPhatTelecom nguyenthehai165 anhduy686868 Trả lời cuối cùng: 11/06/2010
Thành viên tích cực nhất

hanhbeo90

3 lượt cảm ơn

sopliem

1 lượt cảm ơn

hieuseo1412

1 lượt cảm ơn

baonam84

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s

Iphone 3Gs sao mau hết pin quá?

pq 11/06/2010 - 14:37

Mấy anh chị có biết tại sao 3Gs mau hết pin quá !
Ở chế độ stand by 30p thì hết 50% pin. Em bó tay luôn.
Cái này là tại pin, tại firmware hay tại soft ultrasn0w vậy.
Ai biết cách khắc phục giúp em với.
Thanks
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
25089
Trả lời (8)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

gj

11/06/2010 - 14:39

Bvào setting rồi nhìn 4 hàng đầu tiên , hàng thứ 4 có noterfication thì bác tắt off nó đi nhé là hết, theo kinh nghiệm của bác sơn và em đã thử rất là okie.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tun cua di

11/06/2010 - 14:40

E nhớ cài SBSettings 3.0.4 để tắt những thứ không cần thiết trong MobileSubstrate và đồng thời khi thấy cái Notifications trong Settings của máy thì vào Off nó đi là xong!

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen bao linh

11/06/2010 - 14:46

Iphone dùng cảm ứng nên lượng điện tiêu thụ cung kha khá đó ban ạ! mình cũng dùng rồi, nếu không bạn có thẻ ra đại ly gần nhất dể bảo hành...

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet rui

11/06/2010 - 14:47

1 điểm bạn nên kiểm tra: nếu bạn có iRealSMS thì bạn nhớ vào phần Basic Settings và tắt option Run in Background đi. Khi option này được mở thì iRealSMS vẫn chạy dù bạn đã tắt, cho nên bạn mở iRealSMS sẽ thấy nhanh hơn và dĩ nhiên hao pin hơn. Em đã kiểm tra & thử rồi, nếu tắt iRealSMS đi thì thấy pin ít hao hơn

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Bạn tắt các chếđộ như thông báo, nạp dữ liệu mới, vàđịnh vịđi nhé, pin sẽ kéo dàiđược thêmđấy.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Còi lười

07/09/2011 - 12:02

Không được để iPhone rơi vào tình trạng quá nóng

Theo kinh nghiệm của người dùng iPhone, lưu ý này rất quan trọng. Bạn không được đặt chiếc điện thoại của mình dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao. Thời lượng pin sử dụng sẽ bị giảm đi đáng kể khi thiết bị nóng lên. Nhiệt độ tốt nhất để iPhone chạy khỏe là dưới 35 độ C (95 độ F).

Trên mức này, các loại pin Lithium (nhất là Lithium-Ion) sử dụng trong iPhone vốn rất nhạy cảm với nhiệt độ. Nó rất dễ phát nổ khi ở nhiệt độ quá nóng. Tình trạng này không chỉ khiến chiếc smartphone này dễ hỏng hóc mà thậm chí còn gây hại đối với người dùng.

Chú ý khi dùng những ứng dụng hao pin

Thật khó khi với chiếc smartphone đa tính năng này mà bạn lại không chơi game, nghe nhạc, xem video. Nhưng nó chính là nguyên nhân khiến dế có nhiều tính năng, ứng dụng như iPhone thường hết pin khá nhanh, chỉ trong vòng vài ba tiếng đồng hồ, dù pin trước đó có được sạc đầy thì cũng nhanh chóng ở tình trạng cạn kiệt.

Tuy nhiên, khi chơi, hay giải trí, hãy nên biết tiết chế nhu cầu để tiết kiệm pin cho thiết bị bằng cách tránh lạm dụng các ứng dụng trên.

Lưu tâm cả kết nối 3G

Chỉ khi nào sử dụng dịch vụ kết nối dữ liệu, bạn mới nên kích hoạt chế độ kết nối này. Bởi lẽ, khi thường xuyên chọn kết nối 3G, thiết bị của bạn sẽ tiêu tốn năng lượng rất nhanh. Khi không có nhu cầu kết nối, hãy vào Setting > General > Network và chọn Enable 3G to Off để thoát.

Hạn chế thực hiện những cuộc đàm thoại quá lâu

Đừng thực hiện những cuộc gọi dài nếu không cần vì bất kể khi nào điện thoại phát ra âm thanh, lượng tiêu thụ pin đều rất cao. Việc hạn chế thực hiện các cuộc gọi quá lâu còn giúp bạn hạn chế được những tác động không tốt có thể gây ra cho sức khỏe của bản thân.

Khóa thiết bị khi không dùng

Hãy khóa màn hình, đặt chế độ auto-lock trong vòng một phút để ngăn các tác vụ không được kiểm soát.

Tắt tính năng Push Notifications

Nếu không quan tâm tới Push Notifications, bạn hãy vào Settings > Notifications và tắt tính năng này. Ngoài ra, bạn cũng hãy tắt tính năng thông báo Push Mail (MobileMe, Microsoft Exchange) bằng cách vào Setting Mail, Contacts, Calendars > Fetch New Data và chuyển Push to Off.

Giảm âm lượng

Ngay cả khi bạn sử dụng headphone, hãy giảm âm lượng khi cần thiết, yếu tố này tuy nhỏ những lại cũng giúp bạn có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể cho pin.

Chọn chế độ Arplane Mode khi đi máy bay

Nếu đang di chuyển bằng máy bay, về nguyên tắc, các hãng hàng không không bao giờ cho phép bạn được kết nối mạng di động, không hiện cuộc gọi. Vì vậy, tốt nhất là hãy bật chế độ Airplane Mode, thiết bị sẽ ngừng tìm kiếm tín hiệu mạng.

Điều này không chỉ giúp an toàn mà nó cũng chính là một trong những nguyên nhân giảm bớt sự tiêu hao của pin trên điện thoại di động nói chung và iPhone nói riêng.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Thế Hải

22/11/2012 - 09:33

uhm may anh xai cung bi vay

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Anh Duy

23/11/2015 - 16:33

chắc do sd lâu quá nên pin bị hư thôi máy nào cũng vậy thôi đi thay pin mới là xong

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm