Iphone ăn táo khi restore lại FW, phải làm sao ?

Hi các bác, tình hình là sau khi sử dụng Wi-fi Sync( iPhone & Mac ) một thời gian - em restore lại FW thì dính táo ạ. tình trạng là khi restore chỉ chạy được 1/2 thì đứng luôn - em đã thử làm đi làm lại 6-7 lần vẫn vậy,
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ngày trước em cũng bị y như bác đấy. Nhưng ngồi mầy mò một lúc phát hiện ra là do cái soft wifi-Sync - uninstall soft này đi cái thì restore bình thường.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Khi kết nối vs cable thì có driver sẵn dễ dàng connect và nhận gửi data
khi dùng wifi thì đến một lúc nào đó thì PC sẽ ko nhận được dữ liệu từ sóng wifi nữa (do trên iphone off) khi đó nó tự out ko nhận hoặc gửi data.. nên treo táo