Điện thoại N8888 hệ điều hành có cài được từ điển Anh việt không?

Mình muốn mua một cái điện thoại có từ điển anh Việt để học tiếng anh, các bạn có ai biết chỉ mình với.. giá rẻ một chút nhé vì mình đang đi học mà
Trả lời 16 năm trước
Rất xin lỗi bạn. Hiện mình chưa cài được từ điển và hình như chưa có từ điển dành cho N8888 đâu bạn ạ. Tất cả các đt Nokia có sử dụng thẻ nhớ đều có thể cài từ điển, với S40 ( 6233 5200 5300 6300...) thì từ điển sẽ 0 nhìu từ lắm (Java), còn S60 và S60 3rd thì rất nhìu loại từ điển với nhìu từ, có cả từ điển phát âm ( như Kim Từ Điển )