Điện thoại suntek có cài được bộ kim từ điển vào không?

Toi dang phan van, nen mua kim tu dien SP1 thi thay dien thoai S539 nay co them tinh nang xem tivi va man hinh cam ung nen muon co them thong tin.
Mạc Văn Thi
Trả lời 15 năm trước
Không cài được đâu bạn ạ bởi vì máy của Trung Quốc không sử dụng hệ điều hành cho nên không cài được gì đâu
BT
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Máy Suntek của bạn không sử dụng các hệ điều hành thông minh như Symbian, Windows Mobile nên bạn không thể cài các phần mềm, trò chơi của Symbian hay WM vào máy của mình. Theo thông tin mình được biết thì dòng Suntek cũng không hỗ trợ Java. Do đó với chiếc điện thoại của mình, bạn chỉ có thể chép nhạc, video clip, hình ảnh vào thẻ nhớ để chơi trên điện thoại. Chúc vui!