Tư vấn mua điện thoại có 2 sim tầm 2 triệu ?

Trong khoảng 2 triệu em muốn mua thêm 1 cái nghe gọi thật tốt, đồng bộ danh bạ được với máy tính, thêm mỏng nhẹ nữa thì càng tốt.
Cám ơn các bác!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

LG GX200 giá 1tr79.đủ chức năng của dòng cấp thấp.FM ko tai gnhe,đèn pin,đặc biệt là pin 1500MAh nhưng với LG thì chắc chỉ khoảng 3-4 ngày giới thiệu là 2 sim online và chuyển sim thì nhấn nút ở cạnh trái,chắc là chuyển giữa sim chính và sim phụ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Blackberry 87/88/83 (code hoặc dolly)
Mỏng nhẹ chắc ko đc nhưng rất đẳng cấp và nhiều ưu đ chắc bạn xem trên tinhte cũng đã bit