Tư vấn mua điện thoại 2 sim giá dưới 2 triệu?

Em định mua 1con 2sim giá dưới 1.5tr. Fan của noki nhưng lại nghe đồn con x1,c2 gì đó sóng kém lắm. Các bác có loại nào ok, giới thiệu nhé?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo những cái sau nhé:

Điện thoại hai sim được chú ý hơn khi Nokia giới thiệu thiết bị đầu tiên C1-00 vào năm ngoái. Mùa hè năm nay, hãng tiếp tục giới thiệu bản C2 và X1, đây đều là các model bán tốt, được nhiều người dùng đón nhận.

Dưới đây là 10 mẫu di động hai sim bán chạy trên một số hệ thống siêu thị tại TP HCM và Hà Nội.

Samsung E2652W Champ Duos (2,7 triệu)

Champ Duos của Samsung với thiết kế nhỏ. Ảnh: Quốc Huy.

Champ Duos là phiên bản nâng cấp của Champ năm ngoái, thiết bị tích hợp hai sim và có màn hình cảm ứng. Mẫu di động phổ thông này của Samsung có màn hình rộng 2,6 inch, kết nối Wi-Fi, máy ảnh 1,3 Megapixel.

Q-mobile QUY 3G (2,2 triệu)

QUY với thiết kế tốt. Ảnh: Tuấn Anh.

Đây là một trong những mẫu hai sim được quảng cáo mạnh của thương hiệu Việt này. Máy sở hữu thiết kế dạng thanh, bàn phím QWERTY bên dưới, hỗ trợ kết nối 3G. Điểm nổi bật của QUY là thiết kế khá lạ, kiểu nguyên khối với các hoa văn hình rùa.

Samsung C3222 (1,9 triệu)

C3222 với kiểu dáng dạng thanh.

Thiết bị này nằm trong dòng Ch@t của Samsung với bàn phím QWERTY dạng thanh. Máy đơn giản các tính năng với kết nối GPRS, hỗ trợ nghe nhạc, camera 1,3 Megapixel.

F-Mobile B930 (1,8 triệu)

B930 của FPT với thiết kế bàn phím QWERTY.

FPT là một trong những thương hiệu có nhiều điện thoại hai sim, giống như Q-mobile. Mẫu B930 của hãng có kiểu dáng dạng thanh, điểm đáng chú ý là máy sở hữu kết nối Wi-Fi. Thiết bị có máy ảnh 2 Megapixel, hỗ trợ các ứng dụng truy cập mạng xã hội.

Q-mobile M73 (1,7 triệu đồng)

M73 với thiết kế dạng thanh.

Đây là một trong số ít các mẫu di động hai sim có kết nối 3G, thiết bị có kiểu dáng dạng thanh với bàn phím soạn thảo như các điện thoại cùng tầm khác.

LG X330 (1,6 triệu)

X330 của LG.

LG đầu tư sản xuất điện thoại hai sim theo 2 hướng, dạng thanh với bàn phím QWERTY và cảm ứng. X330 có kiểu dáng của BlackBerry với giá bán rẻ, hỗ trợ nghe nhạc, đài FM, máy ảnh 1,3 Megapixel.

Nokia C2-00 (1,5 triệu)

C2-00 của Nokia với thiết kế nhỏ gọn. Ảnh: Quốc Huy.

C2-00 là một trong những chiếc di động hai sim được chú ý nhất hiện tại, thiết bị không có kiểu dáng bàn phím QWERTY. Model của Nokia có tính năng đặc biệt là thay sim nóng nhanh chóng, máy hỗ trợ nghe nhạc, thiết kế khá gọn.

F-Mobile F99i (1,4 triệu)

F99i của FPT.

Là phiên bản nâng cấp của F99, mẫu di động này có bàn phím QWERTY, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, đài FM, camera 1,3 Megapixel.

Nokia X1-01 (1 triệu)

X1 hai sim với loa ngoài lớn. Ảnh: Quốc Huy.

Giống như C2-00, mẫu di động này cũng khá "hút" khách với thiết kế dạng thanh cơ bản, máy đặc biệt với loa ngoài lớn, hỗ trợ chơi nhạc tốt.

Nokia C1-00 (630.000 đồng)

C1-00 của Nokia với thiết kế dạng thanh. Ảnh: Quốc Huy.

Là di động hai sim, nhưng model này chỉ online được một sóng, mẫu điện thoại của Nokia có giá rẻ, thiết kế dạng thanh và màn hình màu, máy không có nhiều tính năng đặc biệt.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể nghía sang nokia C2-01 (giá 1,879,000 VNĐ) kiểu dáng khá trang nhã, thanh bar, màn hình 2 inch đủ xài, máy có cả 3G, chụp ảnh 3 chấm mặc dù là không có auto focus nhưng được mọi người đánh giá là chụp ảnh khá tốt dưới giá 2 triệu, nghe nhạc ở mức trung bình, nói chung hiệu năng / giá cũng được 8 9đ!

Mà nói chung đã nghe nhạc bằng điện thoại thì việc nghe băng tai nghe gần như là bắt buộc nếu bạn muốn cảm nhận được bài hát, bạn có thể đến cửa hàng vienthonga xem thử máy trước rồi... đi về, gọi điện lên trên đó đặt hàng online với giá 1 triệu 879 ngàn, với số tiền tiết kiệm được bạn có thể mua thêm thẻ nhớ và tai nghe 5310 (giá 150k), vậy là bạn đã có bộ điện thoại thỏa niềm yêu thích của bạn!

Chúc bạn vui và chọn được chiếc máy ưng ý

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 12 năm trước

bạn thử xem Qmobile P5 2sim giá chỉ có 1tr450k rất đẹp và thanh lịch vừa túi tiền Bacvietmobile.com.

Chúc bạn tìm mua được 1 máy vừa ý!