Tư vấn mua điện thoại dành cho công việc ?

Hiện nay, có người quen muốn nhờ mình tư vấn để mua một chiếc điện thoại với 2 khả năng:
1. Mua 1 con Nokia cù bắp khoảng 500k vnd (hoặc cùi bắp hơn nếu có bán)
2. Mua một con tốt, quan tâm nhiều đến việc truy cập Internet. Không quan tâm nhiều giải trí, chủ yếu để dành cho công việc
Về khẳ năng 1 thì khỏi phải bàn . Còn khẳ năng 2 thì dự định mua con E71 nhưng mình thấy phí quá vì chỉ có mỗi việc duyệt mail và lên mạng thôi mua con đó hơi thừa. Mình rất mong các bạn tư vấn cho mình chọn mua 1 con sao cho phù hợp và không lãng phí (trên dưới 3tr thôi). Riêng ý mình thì nên mua một con bèo có 3G như: Sony Ericsson C702i (kết em này), Sony Ericsson G700,

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Chọn mấy em 1xxx của Nokia
2. Ko mua E71 thì nên mua E63 bạn à, cần có Qwerty tốt & pin lâu cho soạn Mail, SMS & chát chít HDH Symbian 9.2 với nhiều công cụ hỗ trợ hơn

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mua E63 nhìn chán lắm, mua E71 hoặc 72 cho nó đẹp. mà bạn mình rơi vào nước ko hề hấn chi.