Cảm ứng của Iphone 2G có vấn đề ?

Tối hôm qua mình vẫn còn dùng Iphone để nghe nhạc nhiệt tình (Nghe tới khi cạn pin) thì tớ có lấy máy nhắn tin nhưng mà có vẻ bị lỗi, ấn nút "delete" đi thì nó toàn nhảy xuống Return, ấn các phím như c v b n m .... (Đại loại là cùng hàng với nhau) thì nó toàn bị nhảy xuống hàng dưới. Gọi điện thoại tới số mới cũng không được, ấn vào CALL thì nó nhảy xuống Contact (Vấn là cùng cái hàng ngang mà cảm ứng bị lỗi). Tớ cho là máy hết pin nên vậy nên sạc pin và đi ngủ. Ngủ dậy vẫn gặp trường hợp trên, Đã tắt đi bật lại nhiều lần nhưng không có tác dụng. Đại loại máy của tớ đang gặp lỗi cảm ứng ở hàng ngang (Nơi mà có phím c b v n m, và phím CALL, ngay trên cái hàng ngang Slide để mở máy). Máy của tớ bị làm sao ? Máy đã dùng lâu, mua ở Mỹ gửi về hàng xách tay, tớ dùng từ tháng 6,7 năm ngoái và hiện tại vẫn đang dùng 1.1.4 ! Rất mong các cao nhân chỉ giáo để đưa ra hướng khắc phục tình trạng này.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ối giời ơi restore lai là okey mà up len 2.x ma dùng nuột lắm 1.1.4 cổ wa rùi .ip lỗi thường xuyên ko đáng lo đâu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì khó nói lắm , bạn thử restore lại xem , hoặc tìm firmware 2.2 update lên cũng được .Nếu không được có lẽ do lỗi phần cứng rồi . Vì cảm ứng iphone hay lỗi lắm