Thắc mắc về vấn đề GPRS của Iphone 2G ?

Cho e hỏi các bác vấn đề này. Số là e đang xài gói sv của Viettel mỗi tháng đc tặng 30MB sử dụng mạng miễn phí, nhưng e ko vào mạng đc. Bác nào có kinh nghiệm về vấn đề này cho e xin tí ý kiến với. Thanks....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Máy bạn cần thiết thập thông số trong Cellular Data Network
Viettel:
APN: v-internet
Username: (để trống)
Password: (để trống)

2. Bạn cài thêm SB setting để ON cài EDGE khi dùng GPRS hoặc OFF khi ko dùng để khỏi bị chạy ngầm

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn đăng ký GPRS của Viettel chưa?nếu bạn đăng ký rồi từ iphone bạn vào Settings=>General=>Network=>Celluar Data Network dòng APN bạn bấm vào v-internet,còn Uẻname và password bạn để trống!