Nokia N72 bị lỗi font vì em đã nghịch linh tinh ?

Em nghịch ngầm mó máy,lúc đầu máy N72 dùng font mặc định vào web đọc bị ô vuông , em dow 1 cái font đuôi sis bung vào bộ nhớ máy , thì dùng dc nhưng thấy hơi sấu , em fomat lại máy thì font bị vỡ thành tiếng linh tinh rất rối mắt .... làm sao em có thể cài lại đấy mong các bác chỉ bảo cho em EM XIN CẢM ƠN
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo ý em bây giờ pac gỡ thẻ nhớ ra rồi căm N72 vào máy tính( nhớ cài nokia pc nhé), copy font remove.sis vào bộ nhớ máy rồi cài nó ra, chạy phần mềm để xóa hết font đi.Khởi động lại máy, cài tiếp phần mềm FontVN2in1 là font tiếng việt chuẩn cho N70,N72,7610,6600...
Chúc pac thành công!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này sửa dễ thôi, máy bạn bị lỗi font khi reset lại máy hoặc xung đột font,bạn cài pm SeleQ hoặc EXployer, vào bạn xóa font cũ trên ổ C đi, down pm TV font chuẩn cho N72 lại là OK, copy file font lại vào ổ C trên máy, restart lại (lưu ý là nhớ down đúng bộ font full và đầy đủ của N72 - dùng các pm font khách dễ bị xung đột). Có thể lên google để search.

Chúc thành công !