E72 màu trắng sắp có mặt tại Việt Nam?

E72 màu trắng có giá bao nhiêu? Có gì khác so với các phiên bản trước không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Việt Nam là một trong những thị trường sẽ xuất hiện phiên bản Nokia E72 màu trắng đầu tiên.

Nokia E72 phiên bản màu trắng.

Máy sẽ có mặt vào cuối tháng tư. Hiện trên thị trường E72 đã có các bản đen, xám, nâu và đỏ tía. E72 phiên bản trắng sẽ xuất hiện đầu tiên tại Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Singapore, sau đó máy sẽ xuất hiện ở nhiều quốc gia khác. Bản màu trắng có giá 327 USD (khoảng 6,1 triệu đồng) trên thị trường quốc tế.

Ngoài trừ thay đổi về màu sắc, còn lại máy vẫn giữ kiểu dáng và các thông số, tính năng như bản thường. Tuy nhiên, phụ kiện kèm theo cũng có màu trắng.

Nokia E72 là phiên bản nối tiếp E71, đây được xem là chiếc điện thoại đầu bảng dòng E doanh nhân của Nokia với thiết kế thời trang, chắc chắn, bàn phím dễ soạn thảo. Ngoài ra, với các nâng cấp mới, E72 còn sở hữu thêm máy ảnh 5 "chấm" chụp đẹp hơn, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và pin khỏe.

(Theo SOHOA )