Hình ảnh "đập hộp" Nokia E63 màu trắng tại Việt Nam?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
'Hàng độc' Nokia E63 màu trắng xuất hiện tại Việt Nam

Trên thị trường hiện chỉ có bán Nokia E63 màu đỏ, xanh và xám. Đây là lần đầu tiên Nokia E63 phiên bản màu trắng ra mắt người dùng trong nước.

Nokia E63 màu trắng có kích thước 113 x 59 x 13 mm, trọng lượng 126 g. Máy chạy hệ điều hành Symbian OS 9.2, bộ xử lý ARM 11 369 MHz, bộ nhớ trong 120MB, khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash) hỗ trợ lên đến 16GB.

Máy được trang bị camera 2 megapixel, trợ sáng bằng đèn flash LED, hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi 802.11 b/g, đài FM.

Nokia E63 màu trắng hiện đang được bán tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyen Luxury (TP HCM) với giá 3,8 triệu đồng. Máy bảo hành chính hãng 12 tháng tại Nokia Care.

Đây là đợt hàng Nokia E63 bản màu trắng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do nhà phân phối Petro nhập về. Dự kiến, sang tuần sau, hai nhà phân phối khác của Nokia là FPT và Lucky cũng sẽ bán ra Nokia E63 màu trắng.

Hình ảnh "đập hộp" Nokia E63 màu trắng tại Việt Nam:

'Hàng độc' Nokia E63 màu trắng xuất hiện tại Việt Nam

(Nguồn Zing.vn)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

E63 pin trâu, sóng khỏe, cầm chắc tay, nghe gọi rõ ràng, giải trí cũng ổn, tính ổn định cao không gặp lỗi phần mềm, tốc độ xử lý cũng nhanh. Kết luận là dùng được.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Nhìn là biết hàng tàu rồi . Mình có ra biên giới Việt - Trung có thấy nó bán điện thoại Nokia các loại trong đó có dòng E63 màu trắng này bán nhiều lắm giá từ 1tr > 1tr5

(Sành Điệu)

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Xin hỏi bạn Sành Điệu mắt bạn có bị mù màu không mà nói E63 trắng ở trên là hàng Tàu đểu? "Nhìn là biết hàng tàu rồi" -> bạn chỉ ra cho tôi biết bạn nhìn ở điểm nào mà biết đó là hàng Tàu đều? Đồng ý Nokia giờ toàn là hàng Trung Quốc sản xuất nhưng nó là hàng chính hãng, bạn cầm 1tr - 1,5tr của bạn đi mua cái Nokia E63 trên người ta đánh cho ấy.

(AnhTH)