Tư vấn mua điện thoại khoảng 2 triệu để chụp ảnh đẹp ?

Nhờ các bác tư vấn giúp ạ !( đt cũ )
Tình hình là em vừa mới đi làm, kinh tế chỉ cho phép khoảng 2tr thôi !
Cần mua đt chụp ảnh ngoài trời tốt, kiểu dáng nhẹ nhàng, quay phim, nghe nhạc . Đặc biệt nghe gọi còn ổn định

L2 love
Trả lời 14 năm trước

6300 ~1,5 triệu
6120c ~ 2 triệu
N77 ~ 2,1 triệu
5610 XpressMusic ~ 2 triệu
Tìm con n77 cũ hoặc 5610 là hợp lý. Chúc bạn mua đc máy.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Ra chỗ Đặng dung mà mua bạn ạ !, mình vừa mua máy nokia 6120Classic còn 6 tháng BH có 2tr2 màu trắng , nhớ mua hàng còn BH nhé, nếu hỏng cứ mang ra Nokia Care sợ gì !hi hi

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nokia 6120c đi cậu
dùng hệ điều hành nó không chán
và đáng đồng tiền bát gạo!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Với 2 triệu mua Blackberry là đẹp nhất.Bạn xem mấy con trên có con nào so sánh được với 8120 hay 83xx không.Với 900k mình mua đc con 8100 main jin chuẩn luôn.Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhé(mua bb nhớ test kĩ là đc)

Phạm Anh Tú check gia
Trả lời 12 năm trước

Cậu mua con sony ericsson k770 hoặc sony t700 đều được cả, nó đều chụp ảnh 3.2 Mpx

cậu đùng mua hàng Nokia, nokia bay jo dùng nhanh hỏng lám, loa rè, màn hình dễ bị vỡ và lớp sơn rất nhanh bị bong choc, Nokia chỉ được cái thương hiệu thôi. còn về chất lượng thì thua Sony ericsonn.tớ đang dùng cai k770, mấy năm rồi mà thấy nó thật tuyệt vời, hồi trước chót dại mua con nokia N82 7 triệu vveef đc vài hôm vất xó vì bị lỗi phần mềm, loa dè, cuối cùng bán tẩu bán táng đc 3,5 tr mừng was, thế là tậu luôn con sony k770. ôi, nó đúng là tình yêu của tớ đó

chúc bạn có 1 sự lựa chọn chính xác