Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung S3653W Corby WiFi ?

Các bác đánh giá hộ em con này với: Samsung S3653W Corby WiFi http://www.huyen.com.vn/Home/index.p...w&id=973&cat=2 Vợ em thíck, nhưng mà em chưa dùng thử nên hỏi ý kiến các bác xem bác nào dùng thử chưa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng như s3653 thường nhưng thêm Wifi... thôi trả có ji, vợ pác thích thì múc chính hãng, tầm này k có ji đâu..seach trên goo giá huyen cao.. bác ra 127 thái hà giá 3.060 có thẻ và nắp lưng..........
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cái corby thường bị loạn cảm ứng.khi thử máy nên cẩn thận.nhấn thử nhiều vào xem có chỗ nào bị loạn ko.còn nếu vợ để móng tay dài thì ko nên mua vì cái này điện dung dùng móng tay bấm ko đc đâ.