Tư vấn chọn lựa giữa HTC Hero và Iphone 3G ?

Hiện đang mình đang có tầm 8-9tr đang phân vân giữa 2 em này nhưng không biết chọn em nào, mong các bác cho em ý kiến tham khảo với, thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nên dùng iphone :
- Màn hình lớn 3,5' và rất đẹp
- Cảm ứng mượt mà, lướt web vô đối
- Dễ sử dụng
- Nhiều phần mềm để vọc
- Cộng đồng sử dụng Iphone rất lớn cho nên sẽ dễ dàng chia sẻ những kinh nghiệm
- Chơi game cực đỉnh....

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Thích vọc thì chọn HTC
Thích giải trí thì lấy iPhone

iPhone vọc được nhưng không đã bằng HTC đâ.

Khổng Hoàng Bắc
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên trọn HTC hero

Vì iphone 3G hiện tại không còn sản xuất nữa.Tuy rằng tính năng giải trí của nó cao nhưng kiểu dáng trở nên nhàm chán ,Khi sử dụng nó rất phức tạp nếu bạn không thông thạo các phần mềm trực tuyến của apple .các link phụ kiện thay thế và sửa chữa khá khó khăn và giá tương đối cao .

HTC Hero là mẫu điện thoại cảm ứng mang phong cách thời trang trẻ trung .sử dụng hệ điều Android OS, v1.5 mang đến nhiều tính năng mới cho bạn . khi bạn cần thao tác 1 số phần dữ liệu khi download hay cài đặt cũng dễ sử dụng còn phần màn hình thì nó không hề nhỏ hơn Iphone 3G đâu . tuy hẹp hơn 1 chút về chiều ngang nhưng nó lại trông thoáng đãng hơn khi có chiều dài rộng gần như kín phần thân điện thoại . tạo ra cảm giác thanh thoát hơn chứ không cục mịch như Iphone 3G . Tuy nhiên HTC Hero khá khiêm tốn về thời lượng sử dụng pin

Hơn nữa nó là chiếc điện thoại được thế giới bình trọn là điện thoại của năm 2009

Chúc bạn có lựa chọn đúng !

www.hoangbac.vn