Hỏi về nhạc chuông của máy Samsung I900?

Mình sử dụng I900, để chế độ vừa rung vừa chuông mà thấy máy cứ rung liên tục và nhạc thì lúc đầu nhơi nhỏ,khoảng 1-2s thì lại to bình thường.mình thấy các loại đt đều rung có nhịp điệu.ko biết đây là thiết kế của máy như vậy hay do cài đặt.các chế độ khác thì thấy vẫn bt như mọi đt.bạn nào biết chỉ dùm mh với. Ah còn cái này nữa,khi mình kết nối đt với máy tính thì máy mình cứ sáng màn hình suốt ko tắt như các máy I900 khác.mh đã vào phần cài đặt rồi nhưng vẫn ko đc...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn kết nối để chép dữ liệu thì nàm hình fải sáng thôi, nếu tắt đi thì không kết nối được. đó là 1 nhược điển của I900.
Còn chế độ rung thì bạn có thể vảo Settings-> Personnal -> Vibe Tonz -> Manner Mode, Trong này có tới 20 chế độ rung để chỉnh

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Vậy là do bài nhạc chuông rồi, bác thay đổi bài nhạc khác xem thế nào. Mình dùng chuông mạc định của I900 nên rung vẫn có nhịp vả lại rung cũng khong liên tục.