Làm sao để Samsung S3653 xem được video trên Youtube?

Điện thoại của em mới mua sam sung s3653 corby.Nhưng lại không xem được video trên YoutuBe. Mà theo trên diễn đàn mọi người nói la xem được. vô được trang You tu Be Nhung khi Vô Các video thì Nó Báo DNS Hỏng. anh chị na`o pro chỉ em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nó báo là ULR ko đúng àh bạn thử dùng Operamini 5.0 rồi đánh m.youtube.com vào coi thử sao niếu không được thì bạn dùng phần mềm bolt la ok. Chúc bạn may mắn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng trình duyệt BOLT để duyệt là xem được . Bạn vào setting rồi chọn video để chỉnh cài đặt là xem được. Mình vẫn xem được trên corby thường s3653.Link download : [url=http://boltbrowser.com/download.html]http://boltbrowser.com/download.html[/url]
Le Tuyet Nhung
Trả lời 12 năm trước

Dung trinh duyet BOLT thi xem duoc do nhung rat te...chan lam, cu loading hoai. Minh cai Opera mini danh rieng cho GT-S3653W thi khong xem video tren youtube duoc dau ban. Ai co biet gi moi thi help nhe!