Cho mình hỏi về máy Nokia 6300?

Tình hình là bà chị em bên nước ngoài có gửi về 1 em N6300 hàng vodaphone.Lúc đầu dùng thì hok thấy làm sao nhưng giờ phát hiện thằng bé có cái tật là khi em xóa 1 file(nhạc hoặc ảnh) trong máy thì vẫn xóa bt.Nhưng lúc sau lại hiện ra cái file đó và hok mở đc.Xóa cũng hok đc.Cắm vào đầu đọc thẻ thì thấy file đó 0byte và cũng hok thể copy hay xóa đc trên máy tính.Chỉ có thể rename mà thôi.Cái này chỉ hết khi format hoàn toàn thẻ.Lần sau mà xóa file trên máy thì lại thế.Nhiều lúc dùng rất bực mình vì xóa file nhạc xong thì nó hok cập nhật lybrary nữa.Khỏi nghe nhạc luôn Bác nào biết lỗi trên là lỗi gì và khắc phục thế nào thì giúp em với.Nhân tiện cho em hỏi luôn cách format sạch máy 6300 luôn.Có cách nào format sạch sẽ mất luôn tin nhắn như kiểu format 4 nút hok ạ?vì em làm thử cách format 4 nút thì hok đc a.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn có phải Symbian đâu mà 4 nút Bạn đi chạy lại FW là hết ngay Có thể thẻ nhớ của bạn bị lỗi rồi, bạn kiếm 1 thẻ khác kiểm tra xem sao nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ra cửa hàng chi cho tốn, bấm *#7780# rồi yes nhập 12345(nếu chưa thay mã mặc đinh) là ok rồi, vẫn ko được thì Format luôn cái thẻ nhớ.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn bị lỗi frimware rồi , bạn mang ra hàng cho nhanh , hình như là 50 cành hay sao ấy .