Nên mua Samsung omnia II ở Thế giới di động hay FPT?

Em thấy ở FPT rẻ hơn (nếu cộng cả em Vietmap) cũng kha khá nhưng thông số đưa ra sơ sài (thậm chí trọng lượng lại ghi là 123g) [url=http://www.fptshop.com.vn/dien-thoai/samsung-gt-i8000-black]http://www.fptshop.com.vn/dien-thoai/samsung-gt-i8000-black[/url] Còn ở TGDD giá cao hơn (Km lớn nhưng chẳng mong chờ gì) [url=http://thegioididong.com/DTDD/Phone/ProductDetail.aspx?ModelId=22245&ProductId=27671&BranchId=1]http://thegioididong.com/DTDD/Phone/ProductDetail.aspx?ModelId=22245&ProductId=27671&BranchId=1[/url] Nên em có mấy thắc mắc nhờ các bác giải đáp giùm: 1. Hai máy trên có phải là 1 không ? (ss omnia II chỉ có bản 16G phải kog ạ) 2. Nên mua ở nơi nào? 3. Có nên dán màn hình không? (kog có khe cài bút thì sao nhỉ?) Mong mod đừng xóa! thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đúng rùi, omia kô có bút, nếu muốn dán màn hình thì bác tìm kái loại keo dán màn hình cảm ứng cho omia đó. FPT là nhà phân phối chính hãng mà, còn ỏ TGDĐ thì cũng lấy từ FPT hoặc phú thái thôi. còn thông số kĩ thuật thì chắc có lẽ do kĩ thuậct viên nhập sai thôi
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra hoàng hà mobile 194 lê duẩn giá 9470k ( 470k giá khuyễn mái N**** 1202 không lấy thì đc giảm 400k) hoặc tiến cường 127 thái hà giá 8980k mà mua, cả hai nơi đều là hãng hàng chính hãng Phú Thái khuyễn mãi đầy đủ.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mua hàng xong, bạn yêu cầu nhân viên bán hàng kích hoạt bảo hành điện tử lên. nếu nó chịu thì ok rùi, ko sợ hàng giả. Đừng quan tâm tiệm to, tiệm nhỏ, nếu đúng hàng chính hàng thì các khuyến mãi cơ bản của samsung sẽ đủ hết. chỉ thiếu các khuyến mãi của các cửa hàng thêm vào thôi. Omnia 2 hàng nguyên hộp có bút, nhưng ko có khe cắm bút, vì vậy nếu muốn đem đi thì gỡ nắp sau của máy, luồn dây của nắp bút vào. Dán màn hình thì hầu như các của hàng ko có chỗ nào bán miếng dán full màn hình hết. Hồi trước mình có lấy lại hàng của một mem trên diễn đàn, full toàn mặt trước xài ok lắm, hơn 2 tháng rùi mà chưa có dấu hiệu bong troc gì, nếu bị dơ thì lấy tay chà nhè nhẹ là sạch hết, ko để lại vân tay nên màn hình hơi cám cám, giá 100k/miếng, 25k tiền ship (từ Hà nội vào SG, nge mem ấy nói ship hàng từ Shingapore về) Các bạn cứ rinh omnia về đi rất nhiều điều thú vị đó