Vấn đề về chuông tin nhắn Samsung I900?

Tình hình là em cài nhạc chuông tin nhắn cho SS i900 nhưng mỗi lần nhận tin nhắn là nó chạy hết bài mới chịu tắt !! em nghe nói cái này là do mặc định của Window Mobile. Anh chị em có cách nào khắc phục ko chỉ em với !!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên chọn nhạc tin nhắn ngắn thôi. Như thế thì không phải bận tâm nhiều, nếu sợ ngắn quá không để ý thì bật chức năng báo lại.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Cái này là đúng rồi bạn ơi, nếu bạn chọn 1file nào đó để làm ms tone thì nó sẽ play hết cái đó, tốt nhất bạn hãy chọn nhạc chuông ngắn khoảng 4-5s là hợp lý rồi..
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Chuyện này bt thường mà.tất cả các máy đt đều vậy hết.bạn có thể sử lý bằng cách chọn nhạc chuông khác ngắn hơn hoặc cắt đoạn nhạc bạn ưa thích trong bài hát đó ra làm nhạc chuông. chúc thành công !