Samsung D900 bị tắt màn hình khi trượt xuống ?

Mình đang xài kon D900i thì bỗng nhiên khi trượt xuống thì no' tắt màn hình nhưng vẫn chưa tắt nguồn.Em phải khởi động lại,hjxhjx.Khi nghe nhạc thì trượt xuống thì no' tắt màn hình và ko nghe được nữa nhưng khi trượt lên thì tiếp tục nghe nhưng màn hình vẫn đen thui.hjxhjx.Ko pit' đây là do dây nguồn hay do dây cáp nữa.Mong mọi người giúp mình đi,xem nó bị cái gì zậy và nếu thay dây cap' (hoặc dây nguồn) thì tốn bao nhiêu tiền ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bị lỗi dây nguồn rồi bạn ơi,thay dây nguôn khoảng 250.000 chính hãng đó bạn. Mình cũng đã bị lỗi này rùi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi đó là hiện tượng cáp sắp đứt. Nếu thay cáp xịn thì lên hãng còn thay cáp tàu ở mấy hàng ngoài tầm 150k>200k.