Cài đặt 3G xem tivi cho điện thoại Glofiish M800 sao không được?

Chào các bác! Có bác nào biết và đã dùng điện thoại glofiish M800 của Eten thì giúp em với? em không thể cài đặt để xem tivi mobile trên máy này được, mặc dù đã vào được internet, vào trang chủ của mobifone, vào phần livetivi rồi và tất cả các kênh đã hiện lên nhưng không thể xem được. Hiện tại không biết cách xử lý ra sao, có bác nào biết thì hướng dẫn giúp em hoặc cho em một địa chỉ nào đó để em có thể tham khảo hoặc đến trực tiếp cũng được. Cảm ơn các bác!
zero
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất : Để sử dụng được các dịch vụ 3G của mạng Mobifone bác phải đăng ký. Bác liên hệ tổng đài mobifone để được hướng dẫn đăng ký. Thứ hai : Đt bác phải có hỗ trợ stream video. Bác xem lại xem đt bác có hỗ trợ chức năng này ko. (Nhiều đt hỗ trợ 3G nhưng lại ko có stream video thì cũng ko xem được TV online). và bác cài đặt phần Stream video: 1) Kết nối là kết nối bác đang sử dụng để vào mạng (có thể là wifi, gprs hay 3G tùy theo bác đang vào mạng bằng kết nối nào) 2) Cài đặt Lowest UDP port là 6970. Highest UDP port là 32000. Lưu ý: Đt ko có 3G nhưng có hỗ trợ stream video vẫn xem được TV mobile trên mạng thông qua băng tần 2G. nhưng đối với mạng mobifone vẫn phải đăng ký. Chúc bác thành công!