Hỏi về bộ nhớ trong của 5800 và cài phần mềm cho máy N5800?

Em thấy thông số kỹ thuật của 5800 la 81MB bộ nhớ trong mà sao khi 4mat máy va dùng filemanager kiểm tra thì chỉ có 78MB? Còn 1 vấn đề nữa là e đã lấy đc cer va key theo imeil của máy từ trang OPDA và cả trang imobile nữa nhưng khi dùng smartsign thì nó báo bị lỗi....cer gì đó, cả 2 cer luôn. Còn nếu dùng signtool cua trang imobile thi đc nhưng khi cài vào máy thì nó báo phần mềm ko tương thích, rùi cài tiếp lại báo lỗi gì đó và cuối cùng ko cai đc huhu! Em vật vã voi con 5800 nay cả 2 ngay rùi, A E giúp em với nha! -5800 red -Imeil:354182025037555 -FW:30.0.11
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy 5800 có bộ nhớ trong là 81MB là thông số kỹ thuật đó bạn, đó là thông số mà nhà SX chế tạo ra như vậy, nhưng thực tế thì khi cài đặt hệ điều hành ... sẽ chím dụng bớt đi 1 số dung lượng để máy có thể hoạt động (đại khái, nôm na, đại để là như vậy) nên khi bạn kiểm tra sẽ không bao giờ thấy đủ cả. 1 vấn đề nữa là con số 81MB là con số danh định đã được làm tròn theo cách cứ 1MB = 1000byt, còn thực tế thì 1MB = 1024byt nên cũng sẽ không đúng như danh định nữa. - Còn vấn đề hackphone của bạn, bạn có thể tham khảo thêm ở đây: [url=http://www.ledmobile.net/diendan/chu...-duy-nhat.html]http://www.ledmobile.net/diendan/chu...-duy-nhat.html[/url]
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Bộ nhớ trong chính xác của N5800 là 86mb các bạn ak`. còn khi cài HĐH vào thì đương nhiên là bị hụt bộ nhớ còn trống đi oy`. còn hack 5800 thì các bạn cứ xin file cer + key sign helloOx2 vào là chiến đc thôi. tớ xài cách này hack đc cả cho fw 31.0.008 mà.
Lê Thị Ánh Tuyết
Trả lời 13 năm trước

Các Pro ơi. Con 5800 của em giờ bộ nhớ trong chỉ còn 39mb.

Em đã remove hết các app không cần thiết rồi, mà không biết làm thế nào để tăng dung lượng trống lên.

Mỗi lần em lướt web, nhất là vào các trang nhiều ảnh, kiểu gì nó cũng bảo bộ nhớ thiếu, tắt bớt các chương trình.

Xin các Pro chỉ dạy!

lê tấn hoàn vũ
Trả lời 12 năm trước

lê tấn hoàn vũ
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của phuongph311

Các Pro ơi. Con 5800 của em giờ bộ nhớ trong chỉ còn 39mb.

Em đã remove hết các app không cần thiết rồi, mà không biết làm thế nào để tăng dung lượng trống lên.

Mỗi lần em lướt web, nhất là vào các trang nhiều ảnh, kiểu gì nó cũng bảo bộ nhớ thiếu, tắt bớt các chương trình.

Xin các Pro chỉ dạy!

bạn hack máy chưa? nếu hack rồi thì dùng X-flore theo đuờng dẫn cprivate102072C4 eserved, tiếp đó là xóa file reserved dung lượng 4.76 Mb đi. bây giờ bộ nhớ máy của bạn đã tăng lên gần 5 mb rồi đó. thực chất file đó tạo ra khi bạn ktra phiên bản phần mềm bặng lệnh *#0000#, mỗi lần ktra nó sẽ tưởng bạn muốn up phần mềm nên tạo ra file đó nên mỗi lần tra bạn vào xóa file đó là được.

thân.