Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc, chụp hình tầm 2,5 triệu?

Em gái đứa bạn nhờ mua dùm,khoảng 2,5T các bác chỉ dùm con nào hơn ạ.Nhu cầu nữ dùng,nghe nhạc và chụp hình (trong đó nghe nhạc ưu tiên hơn),em tính Sony hoặc Nokia các bác tư vấn dùm với ạ,càng cụ thể càng tốt ạ...Khổ,tầm 2T5 nên tương đương nhau nhiều,các bác cứ tư vấn dùm em với...Cụ thể hơn nếu Nokia 5220 và Sony W395 thì chọn cái nào hơn ạ...Thanks các bác nha !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Kiếm chú N73 ME 2nd tầm này thì tốt, nghe nhạc cũng khá (ko hay bằng SE) nhưng loa ngoài tốt Lại có Camera 3.2 MP kèm thấu kình Carl Zeiss chụp ảnh được, roài HDH Symbian 9.1 nên cài được ứng dụng hỗ trợ hay (SE nghe nhạc xong chán chả biết làm j)
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Samsung corby thì sao nhỉ.đc đấy chứ.hay Samsung star.cũng đc.còn để ngon e thấy cứ n73 2nd ấy.Vừa chắc lại vừa bền, đầy đủ các chức năng như chụp hình, nghe nhạc..... Chúc bạn lựa chọn đúng!
Lương Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Với tầm giá tiền 2tr500k, nếu em gái đó thích không đụng hàng thì có thể dùng Blackberry 8110, đầy đủ quay phim chụp ảnh, nghe nhạc media hỗ trợ hầu hết các định dạng, ứng dụng full, OS 4.5. Bạn tham khảo chi tiết tại linh dưới : [url=http://www.vienthongnam.com/blackberry-8110-code.html]http://www.vienthongnam.com/blackberry-8110-code.html[/url] Chúc bạn vui