Chọn BOLD 9000 hay BOLD 9700 bây giờ ?

Mình đang băn khoăn lựa chọn cưới 1 em: 1 là BOLD 9000; 2 là BOLD 9700. Vì kiến thức về BlackBerry ít quá nên mong các bạn hiểu nhiều về dòng máy này tư vấn cho mình. Cảm ơn nhiều!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xài 9000 đi, lành hơn vì dù gì cũng có nhiều người trải nghiệm nên đưa ra được kha khá kinh nghiệm tốt rồi, còn 9700 chưa ra lò và lại dùng touch pad, chưa có trải nghiệm gì chính thức, tất nhiên nếu bạn thích làm mẫu thì thử cũng no prob nhưng bạn thử hướng đến mục đích sử dụng của chính bạn xem, bạn cần gì và muốn được điều j, như vậy thì chọn máy sẽ dễ hơn nhiều, chứ không nên mua máy chỉ vì thấy hay hay và rồi phải nói câu ân hận
phạm hồng thịnh
Trả lời 14 năm trước
Đương nhiên BOLD 9700 thì pro hơn BOLD 9000 rồi. nhưng nếu ban chưa sài qua BlachBerry thì hãy thử trước 1 em 8320 đi. ngon, bổ, rẻ một thời gian rồi quyết định nhé? đầu tư 1 em 9700 giá chát nếu o thích thì uổng vô cùng. em nó nhiều anh thích vì xinh lại hàng khủng mà. Chúc mừng bạn gia nhập hội những người yêu BlackBerry.