Nokia 6300 nhận file buletooth trực tiếp vào thẻ nhớ?

Mình dùng N6300, bộ nhớ trong chỉ còn có 4Mb, khi nhận file từ bluetooth nó lưu vào trong bộ nhớ máy nên chỉ nhận đc file dung lượng nhỏ, có ai biết cách cho dữ liệu thẳng vào thẻ nhớ đc kg?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này ko fải do send lỗi mà do máy đc sản xuất với kiểu ứng dụng đi kèm 1 số máy có thể chọn lưu file nhận, 1 số máy khác thì ko thể. 6233 của tớ cũng jống 6300, ko lưu trực tiếp vào thẻ nhớ đc.
nguyen hoang dieu
Trả lời 14 năm trước
ko phai la do nokia 6300 bi loi dau ma tai vi ban nhan nhung file khac nên nó không thể luu vào thẻ dc. nếu bạn nhận file mp3 thì máy tự chuyển vào thẻ nhớ luôn. nếu không tin thì bạn thử nhé.