Tôi muốn mua điện thoại giải trí?

Hiện tôi muốn mua một điện thoại chủ yếu để giải trí, với các chức năng như chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc, xem phim... Tôi đang phân vân giữa Samsung Omnia HD i8910 và Sony Ericsson W995. Xin được chỉ giáo. Thành thật cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mình xin đưa ra ý kiến sau:[/b] Samsung có màn hình tuyệt đẹp, công nghệ Amoled, độ phân giải 640 x 360 pixel, cho chất lượng hình ảnh cao mịn, thích hợp để xem phim HD mở rộng tầm nhìn. Giao diện máy đẹp, đáng chú ý nhất là camera quay phim HD chất lượng khá tốt với định dạng .mp4, .aac. Máy đa kết nối. Con Sony cũng khá ổn, nhưng chỉ để nghe nhạc thôi. Màn hình nhỏ không thích hợp cho xem phim, độ phân giải chỉ 240 x 320 pixel, thấp so với hiện nay. Màn hình chỉ 265.000 màu so với 16,7 triệu màu của Samsung có lẽ không thấm vào đâu nhỉ? Tính thời trang cũng không thể bằng Samsung. Bên cạnh đó, Sony có ưu điểm là máy khá ổn định và bền. Tóm lại, nên chọn Samsung để có một cỗ máy giải trí hoàn hảo.