P1i bị lỗi font xin giúp?

Mới mua con P1i, vọc gần 1 tháng rồi nhưng có một số cái vẫn chưa biết làm sao, mấy bro giúp giùm với: Dùng wifi vào web ổn, nhưng vào những trang web tiếng Việt thì bị lỗi font, lủng lỗ chỗ ô vuông, có tải mấy cái font tiếng Việt về rồi nhưng không biết chép vào đâu để lướt Web tiếng Việt bình thường được. Dùng trình duyệt của máy vào web bình thường, nhưng thật sự là thấy nó củ chuối quá, có trình duyệt nào ngon ngon cho em xin với. Cảm ơn rất nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn copy fonts vào Resoure/fonts là đc mà, trên máy hoặc trên thẻ nhớ đều đc hết !