Cho mình hỏi về unlock HTC Pro đem từ Mỹ về?

Chào các bác, Bạn em định đem từ Mỹ về cho em 1 con HTC Touch Pro , nó có đăng ký xài mạng Sprint gì đó bên đó. Các bác cho em hỏi là đem về bên mình xài được không ? Có xài hết chức năng của con phone này được không ? Nếu phải crack thì chi phí hết nhiêu các pác nhỉ ? Các bác giúp em nhé. Thks newbie
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên hoàn toàn có thể xài được bạn à! Chỉ cần unlockSIM cho phù hợp với mạng dịch vụ ở VN là được thôi. Chi phí thì còn tuỳ bạn ạ. Nếu người quen thì miễn phí, nếu là thợ chuyên ĐT chắc họ lấy phí vài trăm ngàn... __________________