Nokia 6300 là dùng loại Symbian gì?

Em dùng con n6300 mau bạc. vậy hỏi đích xác con của em là dùng symbian S40 không hay S43v3 ???? hay nhu thế nào các bác.. để em còn bít mà game cho em nó. Thank các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nokia 6300 không dùng HĐH symbian nên không hỗ trợ các game symbian.
Người Thích Đùa
Trả lời 14 năm trước
bạn ui 6300 ko có HDH đau chỉ có thể chơi games java thui nếu cần bạn liên hệ mình mình cho free nè
Shaka
Trả lời 14 năm trước
Dùng S40 bạn à.Còn 40v3 hay ko thì mình ko rõ nhưng vẫn là series s40 thui [:D] Chỉ cài thêm được ứng dụng và games java thui.file .jar ấy.Còn s60 thì mới cài thêm được file .sis