Camera trước của điện thoại Nokia nào tốt nhất ?

Mình thấy camera trước cũng rất quan trọng, dễ chụp hình mình, lại dùng video call đc nên mình mún mua loại đt có camera trước tốt, mình từng xài N73 thì camera trước chụp đẹp nhưng xài 1 thời gian bị mờ, xài N85 thì camera trước chụp lên nó phóng lớn phần giữa hình làm cho khuôn mặt méo méo. Mình định mua N78 hoặc 5800 Express Music? Ai từng xài 2 cái này cho mình ý kiến nha.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Camera trước của tất cả các đt bây giờ hầu hết là VGA,vì vậy ảnh có đẹp hay không là tùy thuộc vào chip xử lý hình ảnh và màn hình đt có tốt hay không.Bạn nên mua 5800,màn ảnh rộng,chíp xử lý nhanh --> chắc chắn ảnh chụp bằng camera trước sẽ đẹp.
cam hy minh
Trả lời 14 năm trước
Mình cảm thấy n78 chụp đẹp hơn .vì đậc điểm n78 là chụp hình .con 5800 la nghe nhạc.nên xữ lý hình ảnh của n78 sẽ nhỉn hơn 5800 1 chút