BB 9000 và 9500 có vào được mạng qua gprs của Vinaphone ko?

Tình hình là em dùng BB 1 thời gian rất chi là sung sướng nhưng rồi phải bỏ vì up lên OS 4.5 là tịt gprs. Bây giờ thấy nhiều bác bán 9000 và 9500 quá lại đâm ra thèm, muốn quay lại BB nhưng lại sợ ko vào được mạng. Vậy bác nào đã dùng 9000 hoặc 9500 với sim Vina làm ơn confirm lại hộ xem 2 thằng này có vào mạng qua gprs được ko? Tks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là chưa bác ạ. Em cũng dùng Vina, nhg qua Bold thi vẫn tịt, nên quay lại 8800 OS4.2 rồi. 9500 thì chưa biết.