Tôi đang muốn mua một chiếc điện thoại chụp ảnh trên dưới 2 triệu?

Tôi đang muốn mua một chiếc điện thoại chụp ảnh trên dưới 2 triệu, tôi thích Nokia và đang có ý định chọn 3110c nhưng máy ảnh chỉ có 1,3MP ; còn BenQ S88 thì cũng tầm giá đó nhưng có máy ảnh 2MP.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo chúng tôi bạn nên chọn Model S88 vì các tính năng nổi bật: Chụp ảnh đẹp hơn với độ phân giải lên đến 2 MP, chức năng tự động lấy nét, có đèn Flash hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng, ngoài ra màn hình của S88 cũng rộng hơn, ngoài ra còn hỗ trợ việc nghe nhạc MP3 với âm thanh nổi 3D. Điểm hạn chế của model này đó là thời gian sử dụng pin ngắn hơn. Điểm nổi bật của Nokia 3110 c đó là thiết kế nhỏ gọn, bàn phím to dễ bấm, danh bạ lưu trữ lên đến 2000 số, nghe nhạc và chụp ảnh 1,3 MP.
djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo mấy em Fujufilm này thế nào nhé!

Fujifilm Finepix AV160 (Giá tham khảo: 1.690.000 VNĐ)

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

AV160 có những tính năng nổi bật như:độ phân giải: 14 Megapixel, màn hình LCD 2,7″, IS0: Auto, 100-3200, quay phim chuẩn HD, nhận diện khuôn mặt,Zoom quang học 3x, Zoom kỹ thuật số 6.3x. Máy có kích thước93 x 60.2 x 27.8 mm, trọng lượng 119g, sở hữu màn hình LCD 2.7 inch và sử dụng nguồn pin AA.

Fujifilm Finepix AV150 (Giá tham khảo: 1.790.000 VNĐ)

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

AV150 có giá cả phải chăng, được trang bị cảm biến 14 Megapixel với nhiều chức năng như: nhận diện khuôn mặt, chống rung khi chụp ảnh, hạn chế mắt đỏ… Máy có kích thước nhỏ gọn 93 x 60,2 x 27.8 mm, trọng lượng 119g, sử dụng màn hình LCD 2,7 inch, máy có bộ nhớ trong 24Mb và sử dụng pin AA.

Fujifilm FinePix L50 (Giá tham khảo: 1.790.000 VNĐ)

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

L50 sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết dành cho những người chụp nghiệp dư, như sửa lỗi mắt đỏ, zoom kỹ thuật số, quay video, ổn định ảnh kỹ thuật số, cùng các chế độ chụp tự động hoàn toàn, chụp trẻ em, chụp chân dung và một loạt chế độ chụp mặc định khác. Camera này ISO được trang bị rất cao luôn là một trong những thế mạnh của các dòng máy ảnh point-and-shoot của Fujifilm. Màn hình LCD rộng 2,4 inch là một chi tiết đáng ngợi khen ở Fujifilm FinePix L50, khi so sánh với các dòng máy ảnh giá rẻ khác. Không những vậy, khả năng hiển thị của màn hình cũng rất tốt, ngay cả trong những môi trường có nguồn sáng mạnh. Máy sử dụng pin Lithium-ion và hỗ trợ hai loại thẻ nhớ SD và SDHC.

Fujifilm Finepix AX250 (Giá tham khảo: 1.890.000 VNĐ)

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

Máy ảnh số AX250 nhỏ gọn với kích thước 93,0×60,2×27,8 mm, trọng lượng 115 gram, độ dài tiêu cự f=5,0-25,0mm, màn hình LCD 2,7 inch, zoom quang học 5x, Zoom số 6,7x, bộ nhớ trong 24 MB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC, độ nhạy ISO lên tới 3200, một kết nối USB, và sử dụng hai AA pin.

Nguyễn Thị Vui
Trả lời 12 năm trước

Nên mua máy ảnh riêng . Không nên kèm chung với điện thoại . bất tiện

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx