Điện thoại hàn Quốc có khó sử dụng như mọi người vẫn nghĩ?

Mọi người vẫn hay lo ngại điện thoại Hàn Quốc có một số nhược điểm với các dòng máy như Samsung, LG, Sky....

nhắn tin bị giới hạn bởi 80 kí tự

Có ăng ten làm nhiễu sóng

băng tần không phù hợp

không nhắn tin được tổng đài!

Nhưng thực sự có phải như thế?

theo quan điểm của mình thì mình rất thích hàng hàn quốc, vì màn hình luôn đẹp hơn, bộ nhớ Ram cao hơn!

Còn tin nhắn thì mình có thể khăcphujc về phần mềm như cài go sms pro, cài rom khác sẽ có thể nhắn tin bình thường!

băng tần không phải không phù hợp, bên Việt Nam hiện tại chỉ phát triển đến băng tần 1900 mà cao nhất tức là băng tần của mạng 3G, còn các dòng máy Hàn Quốc chạy băng tần 4G Lte, còn 3G và Gsm vẫn đầy đủ, chúng ta chỉ cần dùng lệnh tắt băng tần LTE đi là dùng Ok!

tuy nhiên vẫn còn khá nhiều lỗi phát sinh sảy ra nhưng không đáng nói chúng ta có thể khắc phục bằng phần mềm!

Hãy cùng trải nghiệm để công nghệ Korea, công nghệ đang đi đầu thế giới này!

Nguyễn Văn Sanh
Trả lời 10 năm trước

Mình đang xài cái lg cảm ứng lướt phím chậm như rùa oải gần chết

Nguyễn Đức Thế
Trả lời 10 năm trước

cám ơn bạn đã có ý kiến đóng góp, bạn dùng máy gì nhỉ với lại đã chạy rom chuẩn chưa ạ?