Cách lưu trữ vào storage card của O2 mini?

Máy O2 mini của Mình mới nâng cấp thẻ nhớ lên 2G. Loay hoay mãi vẫn không biết cách làm sao để cài mặc định các file ghi âm và video clip cho nó lưu trữ vào thẻ nhớ này. xin các anh chỉ giúp cám ơn.
phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
Với O2 mini mình đã test rồi và nó cho lưu vào thẻ nhớ ngon lành,khi bấm nút quay 1 lúc sau đó bấm dừng nó báo Please wait for saving...Sau đó mình vào trong Storage Card thì nó nằm trong mục My Document với số 0610....mình quay thử 3 đoạn thì ok,có lẽ bạn chưa vào My document trong thẻ nên chưa thấy nó thôi,trong thẻ các mục đầu 0610.... khi quay nó hiện lên VIDEO hoặc ảnh JPG rất rõ ràng.Bạn thử lại nhé,chúc bạn vui vẻ.