Hướng dẫn cách cài đặt email cho điện thoại Dopod C720W

Tôi mới mua một chiếc Dopod C720W. Tôi muốn nhận thư từ hộp thư của vnn.vn, không hiểu các thông số cài đặt email như thế nào ? Mong các anh chị giúp đỡ
cance
Trả lời 15 năm trước
Thông số cài đặt E-mail account cụ thể như sau: Connection setting: Incomming e-mail - User name: Tên user đăng nhập Mail (VD: huong.nguyenthu) - Password: Pass đăng nhập Mail (VD: ****) - Incoming mail serv: MAIL.HCM.VNN.VN - Acess point in use: chọn kết nối Internet - Mailbox neme: Tên Mailbox (VD: VNN) - Mailbox type: POP3 - Security (ports): SSL\TLS - Port: chọn Port của Mailbox (VD: Vnn là 10) - APOP secure login: Off Outgoing e-mail: - My e-mail address: huong.nguyenthu@hcm.vnn.vn - User name: Tên user đăng nhập Mail (VD: huong.nguyenthu) - Password: Pass đăng nhập Mail (VD: ****) - Outgoing mail serv: SMTP.HCM.VNN.VN - Acess point in use: Chọn kết nối Internet - Security (ports): Off - Port: chọn Port của Mailbox (VD: VNN là 25)
Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 14 năm trước
bạn uprom lên 6.5 rồi vào setup mail chỉ cần cài tên và mật khẩu viêc cai đặt mail gần như tự động