Cách cài ứng dụng và cài game cho Blackberry 7230

em co con bb7230 em da cai software déktop manager roi nhung khong the add file vao dc.em da thu doi duoi sang alx nhung van ko add dc.cac anh lam on giup em voi.
Trả lời 15 năm trước
Về lý thuyết, đúng là BlackBerry hỗ trợ các ứng dụng Java. Nhưng vì xây dựng trên nền tảng HĐH riêng biệt nên các ứng dụng Java dành cho BlackBerry có đuôi cài đặt hơi khác so với bình thường. Đuôi tập tin cài đặt cho BlackBerry là *.alx BlackBerry 7230 hỗ trợ game rất kém do bộ nhớ RAM chỉ 1 MB. Nên bạn chỉ tìm những game có dung lượng nhỏ để chơi...