Hỏi về cách kết nối Blackberry 7230 với máy tính?

em co 1 chu bb 7230.khi ket noi voi may tinh thi ko nhan.may tinh bao can phai upload 1 phan mem ho tro nao do',bac nao giup em dc ko ah[:D]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Chỉ cần cài phần mềm desktop manager vào máy tính thôi (ở link sau nhé! [blue]http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=17385 [/blue]) sau đó kết nối bb vào máy tính thế là xong không cần driver đâu bạn muốn tìm hiểu thêm nữa thì vào trang TINHTE.com vào mục black berry nhé
Trả lời 15 năm trước
Phải cài Desktop Manager bác ạ !