Nhờ tư vấn xây cách âm cho Bar - Vũ trường.

Chào các Bác Hiện tại mình cần tư vấn về thiết kế cách âm cho vũ trường,Bar. Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo dùm. Sẽ cafe hậu tạ :) Mô tả : Phòng 500m2 lầu 1 ( sàn btct,trần btct) Ai biết góp ý dùm,thanks...
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Theo ý em là : 1/ Tường dày tầm 40cm 2/ Tiếp theo 1 lớp cao su trần 3/ Bông thủy tinh dày tầm 10cm 4/ Thạch cao hoặc vật liêu trang trí bên ngoài 5/ Sơn phun sần,từ dưới đất lên 1m phun sần to ,từ đấy trở lên phun bé đi 6/ Trần làm hút âm bằng hình khối, vì trần của bác có 3m thôi . 7/ Trả lương hàng tháng cho Công an phường 8 / Trả lương cho Công an quận 9 / Trả tiếp lương cho nhà nào ở bên cạnh 10/ Em đã được 1 chầu beer chưa bác ơi ? [;;)]
Cao Văn Việt
Trả lời 15 năm trước
[:D] cái này bạn nên nhờ kỷ sư xây dựng thì hay hơn !!
Nguyễn Bích Hằng
Trả lời 15 năm trước
Chao Bac Ben em co ban cac mat hang cach am nay. chang han nhu bong thuy tinh hay rockwool cach am chuyen cho quan bar do. Vay bac muon thi lien lac lai voi em nhe.thanhhuyen@licom.com.vn Thanks
Huynh Kim Thanh
Trả lời 15 năm trước
Chao Ban. Minh da lam cach am cho cac cong trinh Bar, Vu truong, ...neu ban co nhu cau xin lien he voi minh. Thanks Thanhhuynh@allied-industry.com
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toiyeuvietnam[/b] Theo ý em là : 1/ Tường dày tầm 40cm 2/ Tiếp theo 1 lớp cao su trần 3/ Bông thủy tinh dày tầm 10cm 4/ Thạch cao hoặc vật liêu trang trí bên ngoài 5/ Sơn phun sần,từ dưới đất lên 1m phun sần to ,từ đấy trở lên phun bé đi 6/ Trần làm hút âm bằng hình khối, vì trần của bác có 3m thôi . 7/ Trả lương hàng tháng cho Công an phường 8 / Trả lương cho Công an quận 9 / Trả tiếp lương cho nhà nào ở bên cạnh 10/ Em đã được 1 chầu beer chưa bác ơi ? [;;)][/quote] Theo toi cach nay toan dien nhat Ban nen di tuan tu tu 1-10 cach am rat tot va lau hong
Cách Nhiệt Phương Nam
Trả lời 7 năm trước

Tấm xốp xps Polystyrene là loại vật liệu tổng hợp được sử dụng phổ biến trong tiêu âm, chống ồn và xử lý tán âm trong kết cấu xây dựng và trang trí nội thất. Đây là loại vật liệu cách âm cách nhiệt mang ưu điểm vượt trội so với các loại Mốp xốp cách âm cách nhiệt khác tại Việt Nam.

Đặc tính sản phẩm
tấm xốp xps:

Kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn của Extruded Polystyrene làm cho vật liệu này có khả năng chống ồn và thẩm âm tốt hơn bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào khác. Ngoài ra tấm xốp xps
Phương Nam còn có ưu thế về trọng lượng nhẹ, độ bền cao và dễ dàng kết hợp với các vật liệu trang trí nội thất xây dựng khác.

Ứng dụng của
tấm xốp xps Phương Nam:

Dùng để cách âm cách nhiệt mái Bê tông hoặc xử lý lại trần nhà bị thấm dột
Dùng để lót nền nhà, sàn nhà, trần nhà, tường vách Cao ốc.
Dùng để xử lý nền, vách và mái chống rung chống ồn cho Karaoke, Quán Bar.
Kết hợp tấm xốp xps
với các vật loại xây dựng khác để làm tường làm vách, có hiệu quả cách nhiệt cách âm cao, tiết kiệm điện năng.
Dùng để xây dựng hồ bơi, sân thượng các chung cư, tòa nhà thương mại…
Dùng để sản xuất tấm cách nhiệt panel, sử dụng trong xây dựng kho lạnh, hầm đông…

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM
Địa chỉ: Số 99 - Quốc Lộ 1A - P. Tân Thới Nhất - Q. 12 - TP. HCM
( Cách ngã tư Bà Điểm 200m về hướng An Lạc - bên trái )
HOTLINE:
0902.861 599 Ms. Bảo
091.303.2737 Ms Trang - 0902.328 599 Ms. Vân

Tel:
(08) 3590.1975
3590.1963 - 3590.1965 - 3590.1966 - 3590.1967 -
3590.1972 - 3590.1973 - 3590.1974
Fax: (08).3590.1976 - 3590.1977
Website: toncachnhiet.net - cacham.com
Email:
cachnhiet01@gmail.com
Trần Ngọc Ninh
Trả lời 7 năm trước
bác ghé website http://amthanhsaigon.com.vn/ để được tư vấn nhé, sản phẩm đa dạng giá cả hợp lý uy tín lắm
CÔNG TY TNHH MTV XD-TM-SX Gỗ Việt
Trả lời 7 năm trước

CTY TNHH MTV XD - TM - SX GỖ VIỆT

GỖ VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – THI CÔNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG.

Địa chỉ: 961 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, HCM

HOTLINE: 0916.099.169 – 0938.099.169

Website: http://govietpro.com,

Email: govietpro@gmail.com