Hiện tượng quái đản của ipod?

ipod cắm vô PC vẫn nhận nhưng pin ko nạp mà còn bị giảm ! tự nhiên có vài anh em quen biết bảo em thế ! thế là sao ? sao lại quái đản vậy nhỉ ! em đang cầm một con dòng with dock connector cũng bị y chang ! ai biết ko nào !

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Các bác nhớ Apple có 2 loại Power Adapter, 1 loại chân ra là USB tên là USB Power Adapter, còn một loại chân ra là Firewire tên là Firewire Power Adapter. Loại USB có thể sạc bình thường, nhưng dùng để firmware thì ko đc, còn loại thứ 2 thì OK, ko vấn đề gì...
Tuy giá cả ngang nhau, nhưng hơi khác nhau chút về tính năng. Bác nào mua hàng nên chú ý.
Cũng có thể loại USB firmware đc cho Video, vì iPod video ko support firewire mà.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này có phải do Update firmware không ? Có thấy mấy chiếc bị kiểu này rồi.
Reset lại firmware thì lại ngon lành.