Cần Mua đầu đĩa than Đầu ĐĨA THAN

Tình hình là dạo này thấy nhiều người chơi đầu đĩa than nên em lập toppic này nhờ mọi người chỉ giúp em ở đâu bán loại này với thankss
Pham Le Phan Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần mua cái tầm khoảng nhiêu tiền vậy?. Mình đang có 1 cá denon sl-15a. Kim đọc nét không chê vào đâu đc. phanh_lambor(yahoo)

nguyễn xuân an
Trả lời 13 năm trước

Tớ có tầm 10 cái đĩa than sưu tầm nhưng toàn là nhạc nước ngoài, bản đẹp,chất lượng đĩa tốt, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình qua nick : diningword@yahoo.com. Vì là bản đẹp ( cậu có thể kiểm tra khi đến xem) nên giá bán tầm 200k trở lên :D. Liên hệ sớm với mình nhé