Mua cái đầu míc hiệu gì ,ở đâu bán?

Trước dây tôi sử dụng một micro hiệu SHURE để hát karaoke,âm thanh trung thực phải nói là (hay).táy máy thế nào nó đứt luôn(tiếc).Có người bảo đi mua cái đầu khác gắn vào là xong(ngon.rẻ)Xin các bác cho hỏi : gắn vào thì dễ rồi nhưng mua cái đầu míc hiệu gì ,ở đâu bán mới là chuyện khó,các bác có kinh nghiệm xin truyền đạt.Cám ơn.Tp HCM
Nguyễn Quang Trường
Trả lời 14 năm trước

tùy theo yêu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ chọn microphone phù hợp,nếu bạn dùng để thu âm hoặc hát kara thì tốt nhất là dùng các loại micro định hướng,lọc âm.hiện tại thị trường có rất nhiều loại micro ko rõ xuất xứ.mình khuyên các bạn nên dùng micro của các hãng như: philips, ladtec, plantronics,...các bạn có thể tham khảo tại www.nazar.com.vn ,hoặc liên hệ nick YM: nazar_hn ,số điện thoại: 0978373863 .để đc tư vấn sản phẩm phù hợp túi tiền và mục đích sử dụng.