Hết bảo hành là hết trách nhiệm?

Cách đây hơn một năm tôi có mua một card thu kỹ thuật số hiệu Aver Media DVB-T STB3 của Công ty Hoàng Tuấn. khi sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, mỗi lần có trục trặc gì thì đều được sửa chữa, thậm chí được đổi sản phẩm mới. Nay thời gian bảo hành đã hết, sản phẩm bị trục trặc thì Hoàng Tuấn không còn chịu trách nhiệm gì nữa. Xin được hỏi, ở TP.HCM có địa chỉ nào sửa chữa được dòng thiết bị này. Xin vui lòng hướng dẫn.
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng của mình cho dù sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Nếu sản phẩm có trục trặc, chúng tôi đều tìm cách khắc phục. Với thiết bị bị trục trặc mà hết hạn bảo hành, xin mời khách hàng vui lòng mang thiết bị đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá chi tiết phí sửa chữa cũng như cước phí gửi hàng chính hãng để khách hàng được rõ. Xin vui lòng liên hệ Phòng bảo hành Công ty Hoàng Tuấn qua số điện thoại 08-9100520, gặp Khang
Nguyễn Văn Du
Trả lời 15 năm trước
không