Tivi sony 21inch hết bảo hành, muốn đem đi sửa cần hỏi giá của trung tâm bảo hanh của sony để sửa

Mình có 1 cái tivi hiệu sony 21inch nhựng mà hết bảo hành rùi , bây giờ mình muốn đem qua trung tâm bảo hành của sony để sửa ái có thể cho mình biết giá sửa của nó là bao nhiêu không
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Tùy theo loại sửa chữa, Phí sửa chữa sẽ bao gồm: Tiền công sửa chữa, Tiền linh kiện thay thế và Thuế giá trị gia tăng (nếu có) bạn có thể tham khảo bảng giá sau Tivi nhỏ hơn 25" Phí kiểm tra : 60,000 Hỏng thông thường :90,000 Phức tạp/ Nặng : 150,000
nguyen anh tuan
Trả lời 12 năm trước

ban co the noi tivi cua ban bi lam sao khong ban ko noi bi lam sao lam sao minh tu van cho ban dc ban co the lien he qua so may ho tro nay 0485822435 hoac 0936765022