Các bác nào thử dùng hai loại này chưa, tivi DLP và máy chiếu mini?

Tình hình là mấy ngày này hay lên amazon săng hàng. Thấy có 2 loại rất hay, thứ nhất là tivi DLP màn hình toàn khủng bố ví dụ Mitsubishi WD-65C9 65-Inch 1080p Flat panel DLP Home Theater, mà giá cả hợp lý với lại đủ các tiêu chuẩn để chơi full hd. Cái thứ 2 là loại máy chiếu mini bỏ túi thấy bắc mắt ghê, mà giá của e nó cũng khoảng tầm 200-400$ mà thấy cũng xem phim được lắm( e là e xem giới thiệu trên youtube thấy ổn lắm) Không biết ai đã dùng 2 loại này chưa mà đăc biệt là cái vụ máy chiếu mini, e đang săng lùng con optoma Optoma EP-PK-101 PICO Pocket Projector- 4 oz. Không biết nó thế nào anh em nào đã dùng phan cho vài ý kiến, nếu ok gom lúa múc một e về để khoe của .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái TV thì chưa được diện kiến Nhưng cái Project bé xíu của Optima thì được xem demo qua rồi Hàng bỏ túi được nên chất lượng cũng chỉ thấp thôi, chiếu gần trong phòng tối còn tạm được (chiếu sao cho khoảng tương đương màn màn ~40"), chiếu xa tí trong phòng sáng mờ lắm. Cái này cho các bác kinh doanh bác đi present sản phẩm thì hợp lý
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
E thì có tiền sẽ hk bao h mua LCD lội bự đâu để tiền mua mấy chiếu cho rồi với lại 1tvi cở 37in để chơi games hay xem truyen hình là ok,tg gian gần đây mới biết mấy chiếu từ trung bình khá thì tằm tiền bằng LCD lội 46in rồi,thì hối hận đã muộn rồi