Tư vấn giúp em con 55zv600 của toshiba ?

Đã có bác nào dùng con này chưa tư vấn cho em với, hình ảnh xem HD và TV thế nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Công nhận con này rất rẻ, 35tr mà đã được 55' tuy nhiên mình có một số nhận xét sau (dựa trên thực tế xem tại cửa hàng): 1. các pha chuyển động nhanh vẫn bị bóng ma mặc dù tần số quyét đến 200hz 2. Màu đen thể hiện chưa tốt và sâu như dòng V của Sony (kô như quảng cáo).
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mua những đồ "lạ" như con này các bro cẩn thận nhé. Không chừng là nó chỉ còn 1 con trưng bày thanh lý đấy [:(]