Microphone hay headphone ?

Em muốn hát karaoke trên PC nhưng ko biết là Microphone hay Headphone ( giá = nhau ) cái nào cho chất lượng âm thanh tốt hơn, ai biết ( đã từng thử qua cả 2 loại thì càng tốt :X ) cho em 1 vài lời khuyên nha :X :X
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến riêng của mình nên dùng Mic thay cho Headset. 1 cái mic giá từ 100k trở lên cho chất lượng âm Thanh khá ổn, Voice chat hay Karaoke đều không thành vấn đề
Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn dùng chỉ để thỉnh thoảng chatvoice thì dùng mic đi kèm headphone cũng đc, nhưng nếu bạn dùng để hát trên Karaoke trên sàn nhạc hay zing star thì tôi khuyên bạn nên dùng micro riêng biệt.nhưng microphone cũng có rất nhiều loại,và nếu ko có hiểu biết thì khi mua bạn sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi,thứ nhất là về chất lượng ko như mình mong muốn, thứ 2 là giá cả.hiện tại công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều microphone phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của từng người.

theo kinh nghiệm trong quá trình test thử nghiệm và từ ý kiến phản hồi của khách hàng, mẫu Micro Labtec 524 đáp ứng rất tốt cho bạn vì: thu rõ giọng,trung thực, giọng ấm, loại bỏ đc tiếng ồn và tạp âm xung quanh, và ko có âm thành rè thừơng hay gặp ở các loại Micro khác.

Vì có rất nhiều sản phẩm với nhiều giá cả, chất lượng khác nhau.Do đó chúng tôi sẵn sàng cho bạn thử sản phẩm (test) tại cửa hàng CK 207 phố Chùa Láng-Đống Đa - Hà Nội

Chúng tôi cũng chuyển hàng đi khắp 64 tỉnh thành cho các khách hàng ở xa.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Nick ym: nazar_hn

Skype: vn0978373863

Web: www.nazar.com.vn

Mr Trường: 0978373863