DVD DMR-E90H của Panasonic mà phong có hiện giờ nó cứ text mã thôi không có đọc được gì cả?>

Xin chào! cho phong hỏi DVD DMR-E90H của Panasonic mà phong có hiện giờ nó cứ text mã thôi không có đọc được gì cả xin các anh chị cho phong biết nó bị vấn đề gì, gì phong vừa thay cho nó một cái ổ cứng mới nè. ai biết chỉ dùm xin cảm ơn!
Mien Phi Do
Trả lời 9 năm trước

HUUM CAI dvd panasonic DRM E90H CỦA TỚ NO CUNGBI ZAY .NEU CAUTIM RA CACH CHI MINH VOI NHA .THANKS