Cho mình hởi đầu đĩa có thể đọc được loại file nào?

Mình muốn ghi đĩa phim thì nên chọn đuôi video là gì?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đầu vcd thông thường đọc đc avi,mpec1,2,mp3 ĐVD có loại đọc đc mp4 đấy bạn. chúc vui nhé.
nguyen
Trả lời 14 năm trước
tôi hiện có đầu đĩa DVD tự động bạn muốn mua xin liên hệ Bảo 0933109818
PK TRẦN
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Đầu vcd thông thường đọc đc avi,mpec1,2,mp3 ĐVD có loại đọc đc mp4 đấy bạn. chúc vui nhé.[/quote] zệy có đọc đc các file video có dạng .3GP ko?
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]alien1508[/b] [quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Đầu vcd thông thường đọc đc avi,mpec1,2,mp3 ĐVD có loại đọc đc mp4 đấy bạn. chúc vui nhé.[/quote] zệy có đọc đc các file video có dạng .3GP ko?[/quote] đầu vcd không đọc được 3gp. nếu đầu dvd có thể đọc mp4 , bạn chuyển về dạng avi rồi ghi đĩa
Nguyen Tuan
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn ghi đc thì cho mình biết với nhé. Hôm nọ mình cũng ghi cho đầu DVD mình để đuôi MP4 mà cũng ko đọc đc chẳng biết đọc đc đuôi gì nữa
Trả lời 8 năm trước
minh muon tai video vao usb de xem tren xe nhung k đọc dc. moi nguoi chi cho minh cach voi