Tư vấn chon mua đầu thu kỹ thuật số

tình hình là em quê ở nam định và đang học ở hn.em có 1tr và đang định mua 1 cái đầu thu kỹ thuật số mà ko biết mua loại nào nên nhờ các bác tư vấn cho e ạ.mà em mua ở hn rùi mang về quê em dc ko ạ.lắp dặt có khó ko vậy

cho em hỏi câu nữa.mua đầu thu kỹ thuật số tốt hơn hay chảo thì tốt hơn ạ

p/s :có loại nào mà bắt tốt sóng ở nam định,có cổng usb,và bắt dc các kênh của vtc thì càng tốt các bác nhé

Aza Shop
Trả lời 11 năm trước

ôi.đắt thế bác.ko có con nào tầm 1tr chở xuống ạ.thế cái con bắt dc 18 kênh đó.dùng 1 thời gian thì có phải trả cước thuê bao ko vậy

 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

Bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn

Trần Vũ
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Với 1tr bạn có thể thoải mái chọn được rất nhiều loại đầu thu với giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên dùng VJV-789s của Hùng Việt. Lý do tại sao ?

- Thứ nhất : Bắt sóng tốt và sắc nét, thu được hơn 70 kênh HD & SD miễn phí ( Khu vực mình hiện lên số kênh là 98 kênh )

- Thứ 2 : Tín hiệu không ảnh hưởng thời tiết xấu ( Đang xem chương trình hay mà mưa gió là tắt đen thùi lùi như các loại đầu vệ tinh thì đúng là quá bực mình nhỉ :)), loại này khắc phục được nhược điểm đó

- Thứ 3 : Sao mình khuyên chọn mã HD-789s mà ko phải là HD-555 bán nhan nhản, vì 789s điều khiển có chức năng học lệnh của điều khiển tivi. Bạn mua đầu thu về là có sẵn điều khiển cho cả đầu thu lẫn ti vi, rất tiện. Không cần phải chuyển tới chuyển lui 2 loại điều khiển

- Thứ 4 : Đầu này toàn tiếng VIệt, và cách thức sử dụng thì cực dễ

- Thứ 5 : Là chế độ bảo hành tuyệt vời - Sản phẩm chính hãng duy nhất bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, sét đánh đưa đến đổi cái mới

Và cuối cùng : Tính năng thuộc loại tối ưu, nhưng giá thành thuộc mức tối thiểu. Trong tầm tiền và thậm chí Vượt hẳn tầm tiền, những ưu điểm của loại đầu thu này khó có đối thủ

Giá sản phẩm : 364,000 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Liên hệ mình nhé : 0933 799 251